nhà phố him lam quận 2 nhà phố him lam bình an

0
289

Một căn nhà ấm áp trong một khu vực đầy đủ tiện ích và dịch vụ, là điều mong ước của mỗi người  sau một ngày làm việc công tác. Lựa chọn đất nền, đất, nhà phố biệt thự căn hộ him lam city quận 2  là bạn đã tìm đến điểm phù hợp cho cuộc sống của mình và gia đình.

Khu Đông TPHCM với những lợi thế là gần trung tâm và quỹ đất còn nhiều, cũng nhờ sự đồng bộ cơ sở hạ tầng, hạ tầng đô thị, mật độ dân cư thấp, không gian thoáng đãng, đường xá rộng rãi thông thoáng… đã và đang hứa hẹn sẽ trở thành nơi sống lý tưởng hiện tại và tương lai gần.

s him lam city nha pho 5

Theo quy hoạch đến năm 2025, khu Đông đặc biệt là quận 2 và quận 9 sẽ trở thành trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của thành phố, trung tâm hành chính mới, trung tâm tài chính, trung tâm văn hóa – giải trí – du lịch và tập trung nhiều dự án hạ tầng giao thông quy mô trọng điểm như dự án tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2019. Chính vì vậy các dự án nhà đất ở khu vực này có tiềm năng phát triển mạnh, giá tăng đều hàng tháng và đang là nơi tập trung đông đảo lực lượng trí thức trẻ, dân trí cao.

Nhu cầu sở hữu bất động sản, và nơi an cư của hàng chục ngàn lao động tri thức, kỹ sư chuyên gia đang phần nào được đáp ứng khi nhiều dự án nhà ở, nhà phố, nhà phố sân vườn, biệt thự, căn hộ, căn hộ cao cấp đang đua nhau mọc lên ở khu vực này. Một trong các dự án đang triển khai và xây dựng, sắp được chào bán ra thị trường, được đông đảo khách hàng có nhu cầu mua ở, nhu cầu mua đầu tư quan tâm là dự án khu đô thị Him Lam quan 2.

mau-nha-pho-du-an-him-lam-binh-an-quan-2

Dù khu đô thị, khu dân cư mới được phát triển theo xu hướng nào, mô hình nào, kiểu mẫu nào cũng phải hướng tới đích nâng cao chất lượng sống đô thị, khu dân trí cao cấp và phát triển thể chất tinh thần bền vững. him lam city đáp ứng nhu cầu của mỗi người về một môi trường sống an lành,nhưng năng động, không gian sống rộng rãi, sang trọng và đa dạng các tiện ích, nhiều mảng xanh, ven sông. dat him lam quan 2, dat him lam city.

Hotline 0918.680.684 – 0932.155.436

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here