Nhà phố Him Lam Bình An- Biệt thự Him Lam City

0
241

Mấy năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của thị trường nhà đất, người dân đã dần chọn ra khu vực ngoại thành cận trung tâm. Các chủ đầu tư đã mở nhiều dự án và để thu hút khách hàng, chủ đầu tư phải gia tăng đất công cộng, thêm cây xanh, thêm tiện ích và điều đó đang giúp hình thành một cuộc đua mới trên thị trường bất động sản.

Trên thị trường hiện tại chỉ có một số ít dự án bất động sản đáp ứng đủ những điều kiện sống mới và hầu hết những dự án này tập trung chủ yếu ở khu Đông, đặc biệt khách hàng ưa thích là tại quận 2 vì gần trung tâm, đi làm gần, trong các dự án đó là him lam quận 2.

Thiết kế nhà phố him lam quận 2 có sân vườn tối ưu ánh sáng tự nhiên và gió trời, tạo sự trong lành cho tổng thể ngôi nhà và cho tổng thể khu nhà phố. Ngoài ra tại trước mỗi căn nhà đều bố trí sân vườn mảng xanh, đảm bảo ngôi nhà luôn xanh mát, xinh đẹp  và cũng thừa hưởng toàn bộ những tiện ích xung quanh cao cấp của dự án với Hồ bơi theo chuẩn resort ,  Khu vui chơi ngoài trời được thiết kế hiện đại,  Siêu thị – trung tâm thương mại, café, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, shop house – nhà phố thương mại, hồ nước cảnh quan mát mẻ và lộng lẫy,  Khu công viên – vườn ven sông,  Khu tập thể dục ngoài trời, sân tennis, bóng rổ.….

Có thể nói, đây là nhà phố liền thổ có môi trường sống tuyệt vời, nếu mua đầu tư có khả năng sinh lời cao khi thu hút tốt sự quan tâm của những chuyên gia cấp cao, quản lý trong và ngoài nước. Theo nhận định của chuyên gia, nếu mua dạng nhà phố này để cho thuê, tỷ suất sinh lời sẽ hơn 12% một năm, cao hơn lãi suất tiết kiệm hiện hành, mang tới nguồn thu nhập lớn.

Him Lam quận 2 có các sản phẩm:  đất nền, đất nền nhà phố, nhà phố ven sông, nhà phố sân vườn, biệt thự , căn hộ cao cấp . Nhà phố Him Lam quận 2, nhà phố Him Lam Bình An, Căn hộ Him Lam quận 2, Nhà phô Him Lam City quận 2, căn hộ Him Lam City, Căn hộ Him Lam City quận 2, biệt thư Him Lam City quận 2, biệt thư Him Lam City, biệt thư Him Lam Bình An.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án

0918.680.684 – 0932.155.436

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here