Hoàng Anh Thanh Bình chiết khấu 15% khi mua căn hộ 3PN

1
1499

Tại sao chủ đầu tư Hoàng Anh Thanh Bình lại chiết khấu 15% căn hộ 3 Phòng Ngủ ?

Có nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi với những câu hỏi hoài nghi như vậy hoặc cũng nhiều câu hỏi tương tự như chất lượng công trình thấp nên chủ đầu tư phải bán tháo cho khách hàng. Tâm lý tiêu cực đã làm cản trở khách hàng tìm hiểu về dự án. Đứng trên cương vị của khách hàng chúng tôi sẽ làm sáng tỏ những thông tin giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất.

Chất lượng Hoàng Anh Thanh Bình được đảm bảo qua thời gian.

Các công trình xây dựng của chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai  như Hoàng Anh New Sai Gòn, Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh Gia Lai 1, Hoàng Anh An Tiến,…. đã bàn giao cho khách hàng sử dụng. Niềm tin về chất lượng công trình của Hoàng Anh Gia Lai đã được khách hàng công nhận và tin dùng trong nhiều năm.

Can-ho-mau-phu-hoang-anh11
Khách hàng tin dùng căn hộ Hoàng Anh Gia Lai

Giá căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thấp nhất khu vực

Năm 2012 khi công bố sản phẩm căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, Chủ đầu tư HAGL đã gây sốc toàn thị trường khi giảm giá tới 50% sản phẩm. Lập tức thành tiếng vang cho toàn thị trường. Khiển hàng loạt các công ty BĐS lớn phải điểu chỉnh giá bán. Hoàng Anh Thành Bình được rất nhiều người quan tâm và chọn mua vì được một mức giá tốt nhất.

vi-tri-hoang-anh-thanh-binh
Dự án Hoàng Anh Thanh Bình quận 7 nằm tại vi trí đắc địa, thuận tiện khi về trung tâm và Phú Mỹ Hưng. Nằm trong khu dân cư Himlam Tân Hưng hiện hữu

Năm 2015, Khi thị trường BĐS bắt đầu chuyển biến tích cực đồng thời các dự án khác cũng điều chỉnh giá theo nhu cầu của người tiêu dùng. HATB lại đi ngược với với xu hướng đó. Chủ đầu tư chiết khấu thêm 15% lên tới 558 triệu khi khách hàng thanh toán nhanh 50%. Thật là một sự kiện hiếm có khi vừa nhận nhà sớm vừa mua được giá tốt nhất.

Tháng 6/2016 Hoàng Anh Thanh Bình bàn giao nhà.

Hiện tại chỉ còn 8 tháng nữa là thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng. Công trường đang nỗ lực triển khai để bàn giao nhà cho khách hàng đúng hẹn, Theo như ghi nhận thực tế của chúng tôi tại công trường thì Block A đã gỡ bỏ hoàn toàn giàn giáo phía bên ngoài, bên trong hoàn thiện nội thất tới 90%. Block B và C đang gỡ giàn giáo, Bên trong hoàn thiện nội thất được 80%. Với thời gian còn lại. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ dự án.

20151101_115822
Block B đang hạ giàn giáo bảo vệ và sơn lót lại lần cuối

Bản giá các căn hộ đợt cuối

20151101_14055520151101_140608Liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự án để được chon căn tốt nhất. 0917.199.719

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here